Thiết kế không gian phòng bếp nhỏ hẹp chỉ 2m2

Thiết kế không gian phòng bếp nhỏ hẹp chỉ 2m2

Thiết kế không gian phòng bếp nhỏ hẹp chỉ 2m2

Không gian phòng bếp là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình. Vì thế, không gian này cần có sự tinh tế, nhẹ nhàng và ấm cúng nhất. Để thiết kế không gian phòng bếp nhỏ thì không phải là khó khăn nếu bạn biết kết hợp những yếu tố sau đây:

Để thiết kế không gian phòng bếp nhỏ thì bạn không nhất thiết phải thuê một kiến trúc sư hay những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng. Mà bạn chỉ cần sử áp dụng một vài lời khuyên hay một một vài ý tưởng mà chúng tôi chia sẻ sau đây thì sẽ có một căn bếp nhỏ, đẹp và đầy tiện ích.

Thiết kế phòng bếp hẹp 2m

Với không gian phòng bếp hẹp thì cần khéo léo tạo được không gian thoáng đãng

Trong không gian phòng bếp hẹp thì điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là thiết kế tủ treo tường. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn giúp việc lưu trữ đồ dùng được gọn gàng và có hệ thống hơn. Việc đó sẽ giúp bạn có thể lấy được những món đồ dùng trong phòng bếp cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

Một căn bếp dù chật hẹp đến đâu thì điều cần thiết và quan trọng và cần tạo thêm một góc nhỏ cho việc trò chuyện và thưởng thức những bữa ăn. Để làm được điều đó thì bạn hãy sắp xếp góc bếp thật xinh xắn với một bộ bàn ăn tinh tế màu trắng kết hợp với màu vân gỗ.

Thiết kế phòng bếp hẹp 2m

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu 

Thiết kế không gian phòng bếp phong cách một chiều

Bạn cũng có thể ứng dụng phong cách thiết kế một chiều,  tức là đặt những món đồ trang trí nội thất theo chiều ngang hoặc chiều dọc và không đan xen những món đồ nội thất đó theo hình chữ thập. Vì nó sẽ gây ra sự bừa bộn và cảm giác nhức mắt cho người sử dụng, đặc biệt là trong không gian phòng bếp nhỏ.

Xem thêm: máy ép góc cửa nhôm 

Trong không gian phòng bếp nhỏ, dù chỉ 2,2 thì chủ nhân vẫn có thể thiết kế không gian nấu nướng với tủ vuông góc. Bạn cũng óc thể thêm điểm nhấn bằng ánh sáng và gạch ốp tường họa tiết nhỏ, giúp căn phòng trở nên đẹp hơn.

Để có thể thiết kế nên những không gian phòng bếp đẹp mắt thì không thể thiếu được những khung cửa nhôm kính đẹp mắt , sang trọng.

Thiết kế phòng bếp hẹp 2m

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về máy làm cửa nhôm, vui lòng liên hệ hotline

0975.321.392 –   0973.659.007-   0975.475.102 – 0971.602.364 để được hỗ trợ tốt nhất.