Những loại nhôm phổ biến trên thị trường hiện nay

Những loại nhôm phổ biến trên thị trường hiện nay

Những loại nhôm phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay, cửa nhôm đang là vật dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Có rất nhiều loại cửa nhôm khác nhau khiến khách hàng đang phân vân không biết nên chọn loại cửa nhôm nào để đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như tính kinh tế. Có 2 loại nhôm phổ biến là nhôm hệ phổ thông và nhôm hệ cao cấp.

những loại nhôm phổ biến hiện nay

Xem thêm: máy ép góc cửa nhôm 

Nhôm hệ thường

Đây là nhóm nhôm hệ thường, có giá thành rẻ, thường được các chủ đầu tư có vốn ít hoặc những căn nhà nhỏ. Loại nhôm này thường sử dụng nguyên liệu nhôm nhập khẩu và sản xuất trên công nghệ hiện đại, liên doanh với nước ngoài.

Những loại nhôm hệ thường là

  • Profile Shal (Việt Pháp),
  • Profile Vijanco (Việt – Nhật)
  • Profile Itabelo (Việt – Ý)
  • Nhôm Huyndai

Đây là những loại nhôm được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình dân dụng hiện nay.

những loại nhôm phổ biến hiện nay

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu 

Nhôm hệ cao cấp

Nhôm hệ cao cấp thường được sử dụng trong những công trình lớn. Các loại nhôm cao cấp thường được kể đến như Tostem, YKK (Nhật Bản), Raynaers (Bỉ)… Nhưng nổi bật nhất vẫn là nhôm Xingfa (Trung Quốc). Đây chính là dòng nhôm cao cấp, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Khi nhắc đến sản phẩm Trung Quốc, thường thì chúng ta sẽ nghĩ đến những sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, sản phẩm nhôm Xingfa của Trung Quốc sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn điều đó.

Theo thống kê hiện nay, Xingfa là hệ nhôm đứng thứ 4 trên thế giới về chất lượng cũng như độ mở rộng về quy mô sản xuất.

những loại nhôm phổ biến hiện nay

Thanh nhôm Profile được thiết kế với những khoảng rỗng cùng đường sống 2 bên, giúp quý khách hàng. Độ dày nhôm dày hơn so với những loại nhôm thông thường, giúp tăng độ bền vững, cũng như khả năng chịu lực cao. Vì thế, nó phù hợp với mọi công trình từ nhỏ đến lớn.

Với mỗi loại thanh nhôm thì sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì thế, để có thể lựa chọn được loại nhôm phù hợp với mình thì quý khách hãy có những cần nhắc thật chính xác nhất nhé.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về máy sản xuất cửa nhôm, vui lòng liên hệ hotline 0975.321.392 – 0973.659.007- 0975.475.102 – 0971.602.364 để được hỗ trợ tốt nhất.