Nên sử dụng máy cắt nhôm cầm tay hay máy cắt nhôm một đầu

Nên sử dụng máy cắt nhôm cầm tay hay máy cắt nhôm một đầu

Nên sử dụng máy cắt nhôm cầm tay hay máy cắt nhôm một đầu

Nhiều khách hàng sản xuất cửa nhôm với quy mô nhỏ thường rất băn khoăn vì không biết nên sử dụng máy cắt nhôm 1 đầu tân tiến, hiện đại hay sử dùng máy cắt nhôm cầm tay để tiết kiệm chi phí.

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về 2 sản phẩm này cũng như hiểu được rõ ưu điểm và nhược điểm của từng loại sản phẩm, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều đó qua bài viết dưới đây:

Máy cắt nhôm cầm tay

Là loại máy cắt nhôm có công suất thấp, máy cắt nhôm cầm tay có những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm

  • Chiếc máy này được sử dụng rất phổ biến trong nhiều xưởng sản xuất bởi nó có thể cắt được rất nhiều loại vật liệu khác nhau như nhôm, gỗ, sắt, thép… bằng việc thay lưỡi cắt phù hợp, rất đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó, chiếc máy cắt cầm tay này còn giúp tiết kiệm không gian trong xưởng sản xuất cũng như tiền bạc hơn so với loại máy cắt nhôm 1 đầu.

Nên chọn máy cát nhôm cầm tay hay máy cắt nhôm 1 đầu

Nhược điểm

  • Nhược điểm lớn nhất của máy cắt nhôm 1 đầu là có độ chính xác không cao. Mỗi khi cắt, người thợ cắt nhôm sẽ phải đo đạc lại kích thước rất tốn thời gian. Việc sản xuất khung cửa nhôm bắt buộc phải có độ chính xác cao, để khi ghép vào khung cửa để không bị xô lệch. Nếu chỉ một sai sót nhỏ thì bạn sẽ không thể ghép khung cửa vào với tường hoặc lắp các ô kính vào khung cửa.

Một điều nguy hiểm là hơn là chiếc máy này có độ an toàn không cao. Khi không máy lưỡi cắt bị vỡ thì sẽ vô cùng nguy hiểm với người sử dụng.

Xem thêm: máy ép góc cửa nhôm 

Máy cắt nhôm 1 đầu

Đây là dòng máy cắt nhôm hiện đại, tân tiến. Dòng sản phẩm này sẽ có những ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm của máy cắt nhôm 1 đầu

  • Máy cắt nhôm 1 đầu cho sản phẩm có độ chính xác cao do máy được trang bị bộ kẹp phôi chắc chắn và thước đo cực chuẩn, có độ chính xác cao, đã qua kiểm tra của những chuyên gia sản xuất.

Bên cạnh đó, máy cắt nhôm 1 đầu còn được trang bị lưỡi cắt chuyên dụng, có độ sắc bén cao, giúp thanh nhôm luôn có độ sắc nét cao

  • Hơn thế nữa, bạn có thể cắt nhôm liên tục và nhanh chóng nhờ thiết kế tối ưu của máy cắt nhôm 1 đầu, không như những loại máy cắt nhôm khác, bạn sẽ phải đo lại kích thước phôi mỗi khi cắt xong.

Nên chọn máy cát nhôm cầm tay hay máy cắt nhôm 1 đầu

Nhược điểm của máy cắt nhôm 1 đầu

  • Máy cắt nhôm 1 đầu chiếm diện tích nhiều hơn so với máy cắt nhôm cầm tay
  • Giá thành máy cắt nhôm 1 đầu cũng lớn hơn so với máy cắt nhôm cầm tay.

Nên chọn máy cát nhôm cầm tay hay máy cắt nhôm 1 đầu

Nên chọn máy cắt nhôm 1 đầu hay máy cắt nhôm cầm tay

Như vậy, chúng tôi vừa mới chia sẻ đến các bạn những ưu điểm và nhược điểm của máy cắt nhôm 1 đầu cũng như máy cắt nhôm cầm tay. Quý khách hàng có thể lựa chọn loại máy phù hợp với công việc sản xuất.

Nếu ít đơn hàng hoặc ít vốn, quý khách hàng có thể chọn dòng máy cắt nhôm cầm tay. Còn nếu nhiều đơn hàng, muốn đẩy nhanh tốc độ sản xuất và muốn sản phẩm có độ chính xác cao thì quý khách nên chọn máy cắt nhôm 1 đầu hiện đại.

Để có thể được tư vấn kỹ hơn về máy cắt nhôm 1 đầu cũng như những loại máy sản xuất cửa nhôm hiện đại, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0975.321.392 –   0973.659.007-   0975.475.102 – 0971.602.364 để được hỗ trợ tốt nhất.