Nên chọn loại máy phay đầu đố cửa nhôm nào

Nên chọn loại máy phay đầu đố cửa nhôm nào

Nên chọn loại máy phay đầu đố cửa nhôm nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phay đầu đố khác nhau khiến khách hàng phân vân không biết nên chọn loại nào để đảm bảo đúng chất lượng tốt nhất. Hiểu được điều đó, Hp-Newtech sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về máy phay đầu đố, giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Những loại máy phay đầu đố cửa nhôm phổ biến hiện nay

Để có thể hiểu rõ hơn về những loại máy phay đầu đố có mặt trên thị trường hiện nay, bạn hãy tìm hiểu về những loại máy nhôm phổ biến cùng những chức năng của nó

Máy phay đầu đố cửa nhôm 1 dao

Loại máy phay đầu đố cửa nhôm 1 dao sẽ gồm máy phay đầu dố cửa nhôm 1 dao cơ bảo và máy phay đầu đố cửa nhôm 1 dao cao cấp.

Máy phay đầu đố cửa nhôm 1 dao cơ bản

Chiếc máy này được sử dụng để kẹp phôi và pít tông đẩy từ 2 phía cạnh và từ trên xuống để kẹp chặt phôi và phay đố. Mỗi lần làm việc có thể thay tối đa 1 thanh đố.

May phay đầu đố cửa nhôm 1 dao cao cấp

Bộ máy phay đầu đố có tốc độ cao nhờ hệ thống 1 pit-tông duy nhất đẩu từ trên xuống có mặt đặt phôi cắt rất rộng. Chính vì vậy, chi trong 1 lần phay, máy có thể đặt từ 2 đến 2 đố thay vì cắt 1 đố duy nhất như chiếc máy cơ bản.

Xem thêm: máy ép góc cửa nhôm 

Máy phay đầu đố thay dao nhanh

Máy phay đầu đố này có tốc độ thay dao nhanh cực kỳ nhanh chóng, nhờ hệ thống tháo mở dao hiện đại. Trục lắp daoo được cấu tạo từ một thanh kim loại siêu cứng và chốt chặn.
Quá trình thay dao diễn ra cực kỳ nhanh chóng và chắc chắn. Mỗi lần thay dao, bạn chỉ cần mở chốt bằng nút bấm cực kỳ đơn giản.
Hơn thế nữa, chiếc máy này còn có thể phay được nhiều hệ nhôm khác nhau bằng cách sử dụng các loại dao phay thích hợp với từng dòng máy. Sản phẩm này vô cùng hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian gia công.

máy phay đầu đố

máy phay đầu đố

 

máy phay đầu đố

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu 

Nên chọn loại máy phay đầu đố nào để đảm bảo chất lượng và giá thành

Để có thể lựa chọn được loại máy phay đầu đố phù hợp nhất, bạn hãy cân nhắc vào khả năng kinh tế cũng như sản lượng nhôm sản xuất hàng ngày của xưởng. Bạn cũng có thể cân nhắc dựa vào định hướng phát triển xưởng sản xuất để chọn loại máy phay đầu đố phù hợp
Hp-Newtech tự hào là đơn vị cung cấp máy làm cửa nhôm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm máy làm cửa nhôm nhập khẩu cao cấp, tân tiến nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng chế độ bảo hành dài hạn, giúp quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.
Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0975.321.392 – 0973.659.007- 0975.475.102 – 0971.602.364 để được hỗ trợ tốt nhất.