Máy phay đầu đố DGT-S280X100 S08

Máy phay đầu đố DGT-S280X100 S08

Máy phay đầu đố DGT-S280X100 S08

+ Chức năng phun dầu thông minh cho mỗi hành trình
+ Chức năng thay dao nhanh qua các hệ nhôm
+ Phay được tắt cả các hệ nhôm
+ Ngoài ra đây còn là bộ máy vô cùng hiện đại, có thể phay đố được cho tất cả các hệ nhôm bằng cách sử dụng loại dao phay thích hợp và lắp vào máy.
+ Với các kích cỡ dài ngắn của trục lưỡi dao khác nhau thì các bạn vẫn yên tâm là có thể lắp bình thường. bằng cách điều chỉnh thêm hoặc bớt long-đen mà máy đã trang bị sẵn để sử dụng cho việc này.
+ Và biết được điều này, bộ máy đã được trang bị những trục kim loại để các bạn có thể chứa những bộ lưỡi dao phay cùng với bộ long-đen với đủ loại kích cỡ khác nhau

Thông tin sản phẩm

Máy phay đầu đố DGT-S280X100 S08 là máy phay đầu đố nhôm hệ cao cấp, được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Hp-Newtech

 

máy phay dầu đố DGT-S280X100-S08

Máy phay đầu đố DGT-S280X100 S08

Đúng như tên gọi của chiếc máy này, nhờ cách hoạt động khác biệt nên chiếc máy này có kiểu thay dao cực kỳ nhanh chóng. Máy sử dụng 1 trục kim loại cứng cáp có đầu sử dụng pit-tông để giữ chặt bộ dao phay khi cắt đố. Mỗi khi cần thay dao, bạn chỉ việc ấn nút để đẩy đầu pit-tông lên và tháo dao phay ra và đổi loại thích hợp là hoàn thành.

Máy được trang bị thiết bị phun dầu thông minh, tự động bơm dầu và tự động ngắt khi nhận biết đã đủ lượng dầu cho lần cắt đó.

máy phay đầu đố

Máy trang bị vòi phun dầu tự động 

Máy phay đầu đố nhôm hệ còn có chức năng thay dao nhanh qua các hệ nhôm và có thể phay được tất cả các hệ nhôm bằng cách sử dụng loại dao phay thích hợp và lắp vào máy.

máy phay đầu đố

Quá trình phay đầu đố nhôm hệ 

Xem thêm: Máy phay đố VSL4X280 S10

Với các kích cỡ dài ngắn của trục lưỡi dao khác nhau thì các bạn vẫn yên tâm là có thể lắp bình thường. bằng cách điều chỉnh thêm hoặc bớt long-đen mà máy đã trang bị sẵn để sử dụng cho việc này.

Máy phay đầu đố nhôm hệ DGT-S280X100 S08 đã được trang bị những trục kim loại để các bạn có thể chứa những bộ lưỡi dao phay cùng với bộ long-đen với đủ loại kích cỡ khác nhau… Như vậy bạn luôn có thể thay dao phay 1 cách nhanh nhất mà không phải đi tìm ở nơi cất và luôn có một bộ máy gọn gàng, ngăn nắp.

máy phay đầu đố

Quá trình thay dao chưa đến 5 giây 

 

Quý khách hàng có thể xem thêm qua video sau đây

Mọi thông tin về giá cũng như xem sản phẩm máy làm cửa nhôm trực tiếp, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0975.321.392 – 0973.659.007- 0975.475.102